7 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất giai đoạn nửa cuối năm...

7 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất giai đoạn nửa cuối năm 2017

Cuộc khảo sát với 5000 người ở độ tuổi từ 20 – 50 tuổi, kết quả công bố lựa chọn gồm 7 nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop nửa cuối năm 2017 như sau.

7 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất giai đoạn nửa cuối năm 2017

1.BTS

Vươn lên ở vị trí đầu danh sách là nhóm nhạc nam xu hướng hiện nay – BTS, với 37%  ( khoảng 1.850 phiếu). Thành tựu của nhóm không tạo nhiều sự ngạc nhiên, bởi nhóm đã đạt được nhiều thành tích nổi trội trong suốt thời gian hoạt động của mình, nhất là tại thị trường Mỹ. Bên cạnh đó, nhóm cũng có nhiều hoạt động tham gia các chương trình nổi tiếng như: Awards, American Music, Jimmy Kimmel Live!… Nhóm đã đạt thứ hạng cao nhất trên Billboard Hot 100.

BTS đạt được nhiều thành tích nổi bật

2.Twice

Nhóm  nhạc nữ xu hướng của “ông lớn” JYP – Twice, nhóm đã vượt lên bất ngờ với ca khúc chủ đề thứ 2 mang tên Cheer Up và trở nên nối tiếng hơn bao giờ hết. Nhóm vừa trở lại thành công với ca khúc Likey và Heart Shaker, tạo “làn sóng mới” và đứng đầu ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng ở Hàn.  Twice đã chiến thắng trong lễ trao giải MAMA tại Nhật Bản vừa qua với ca khúc Signal. Nhóm đứng vị trí thứ hai với 24,7% (khoảng 1.235 phiếu bình chọn).

Nhóm nhạc nữ xu hướng với nhiều thành tích đáng kể

TWICE về đích với vị trí thứ 2

3.Wanna One

Nhóm nhạc dự án bước ra từ cuộc thi “sống còn” Produce 101 mùa 2, với việc lựa chọn ra 11 chàng trai xuất sắc nhất và hợp thành nhóm nhạc với tên gọi Wanna One. Nhóm đã thu hút đông đảo lực lượng fan hâm mộ với vẻ ngoài lung linh và tài năng vượt trội. Với thành tích All – kill với đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhóm trở thành nhóm tân binh thành công nhất với bản đầu tay được bán trên 1 triệu bản album. Wanna One chiếm vị trí thứ 3 với 24,5% (khoảng 1.225 phiếu bình chọn).

4.Red Velvet

Nhóm nữ mới nhà “ông lớn” SM  với sự trở lại vừa qua cùng ca khúc Peek A Boo, tuy không đạt được sự thành công như kỳ vọng nhưng nhóm cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, được vinh danh tại MAMA với thành tích Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất vừa qua. Ved Velvet đứng vị trí thứ 4 với 11% (tương đương 550 phiếu bình chọn).

5.EXO

Tiền bối cùng “nhà” với Ved Velvet – EXO thành công với sự trở lại cùng ca khúc Ko Ko Pop, nhận được nhiều sự hâm mộ của khán giả. Nhóm đã chiến thắng và được vinh danh giải Album tại MAMA. Tuy thời gian vừa qua nhóm tập trung vào các hoạt động cá nhân và các chuyến lưu diễn, thế nhưng vẫn giữ vững phong độ vốn có của mình với vị trí thứ 5 với 9,7%  (khoảng 485 phiếu bầu).

6.Mamamoo

Nhóm nhạc nữ đầy phong cách mới lạ Mamamoo với ca khúc phát hành Yes I Am 5 tháng trước. Nhóm đứng vị trí thứ 6 với 9,3% (gồm 465 phiếu bầu) mặc dù không có hoạt động nhiều vào nửa cuối năm vừa qua.

7.GFriend

Nhóm nhạc nữ thành công với nhiều ca khúc hay, giai điệu bắt tai, GFiend về với vị trí thứ 7 với 8,4% .