Các mốc thời gian sau khi thi THPT quốc gia 2018 thí...

Các mốc thời gian sau khi thi THPT quốc gia 2018 thí sinh cần lưu ý

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 đã kết thúc, các thí sinh sẽ chuẩn bị bước vào cuộc đua xét tuyển đại học, dưới đây là các mốc thời gian sau khi thi THPT quốc gia thí sinh cần lưu ý.

Các mốc thời gian sau khi thi THPT quốc gia 2018 thí sinh cần lưu ý

Sau khi thi THPT quốc gia, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án chính thức của các bài thi, lúc này thí sinh nên tra lại đáp án và so sánh với bài làm của mình để ước lượng điểm số có thể đạt được. Khi đã ước lượng được điểm số, thí sinh có thể cân nhắc khả năng của mình để lựa chọn trường chọn ngành cho phù hợp và đưa quyết định có nên điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học hay không.

Các mốc thời gian quan trọng sau khi thi THPT quốc gia năm 2018.

Việc nắm được các mốc thời gian quan trọng sau khi thi THPT quốc gia 2018 giúp thí sinh không bỏ lỡ cơ hội xét tuyển vào các trường. Ngoài ra thí sinh cũng nên tra cứu thông tin, điểm xét tuyển vào các trường để có lựa chọn phù hợp. Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật các mốc thời gian sau khi thi THPT quốc gia năm 2018 thí sinh cần lưu ý như sau:

Từ 8-17/7: Đơn vị đăng ký dự thi thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo kể từ ngày công bố kết quả thi.

Ngày 14/7: Thời hạn các Sở GD&ĐT công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh.

Ngày 15/7: Dự kiến các thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến và trực tiếp bằng phiếu.

Ngày 17/7: Thời hạn hiệu trưởng các trường THPT cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

Ngày 24/7: Hội đồng thi phải hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).

Ngày 26/7: Các Sở GD&ĐT hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.

Từ 28-30/7: Các trường ĐH, CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên sẽ có 3 ngày để thực hiện quy trình xét tuyển đợt I.

Trước 1/8: Các trường công bố kết quả đợt I xét tuyển vào Đại học.

Hết 7/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt I bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc duy nhất được cấp.

Từ 13/8: Các trường ĐH bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đạt chuẩn của Bộ Y tế với các chuyên ngành mũi nhọn năm 2018 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Cơ hội được miễn giảm 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Trường tổ chức tuyển sinh liên tục, thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại: