Đại học Công nghệ – ĐHQGHN công bố danh sách trúng tuyển

Ngày 22/7, Đại học Công nghệ – ĐHQGHN chính thức công bố danh sách trúng tuyển năm 2017 với 114 thí sinh diện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm nay.

Đại học Công nghệ - ĐHQGHN công bố danh sách trúng tuyển

Đại học Công nghệ – ĐHQGHN công bố danh sách trúng tuyển

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM xin công bố danh sách chính thức những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường năm nay đúng theo quy chế đề ra. Cụ thể Đại học Công nghệ thuộc Đại học quốc gia năm nay có tổng cộng 4 thí sinh được ưu tiên xét tuyển và 110 thí sinh được tuyển thẳng vào trường.

Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Đại học Công nghệ năm 2017

Cán bộ tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức cập nhật các bạn thí sinh trúng tuyển thẳng vào trường. Cụ thể.

Danh sách trúng tuyển diện tuyển thẳng Đại học Công nghệ: Xem tại http://www2.uet.vnu.edu.vn/ts/content/1419

Danh sách trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển Đại học Công nghệ: Xem Tại http://www2.uet.vnu.edu.vn/ts/content/1420

Ban tư vấn Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cũng khuyên các bạn trúng tuyển vào trường cần nhớ một số điều sau:

Các thí sinh có tên trong danh sách trên phải nộp bản chính giấy chứng nhận đoạt giải để xác nhận nhập học trước 17h00, ngày 19/7/2017 (thời gian tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh).

Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Đại học Công nghệ năm 2017

Địa chỉ nộp Giấy chứng nhận đoạt giải: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN (Phòng 106 – Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đi nhập học?

Khi biết mình đã trúng tuyển vào Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia thì cán bộ tư vấn cũng đã hướng dẫn tất cả các em thí sinh có trong danh sách khẩn trương chuẩn bị làm thủ tục nhập học, thí sinh trúng tuyển vào trường cần nộp những giấy tờ sau đây:

– Giấy triệu tập trúng tuyển.

– Học bạ (bản sao có công chứng)

– Hồ sơ lý lịch có dán sẵn ảnh chân dung đã đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương theo mẫu có sẵn của Bộ GD-ĐT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước. Những người mới nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp trung học để đối chiếu kiểm tra.

– Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

– Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

– Đối với các thí sinh trúng tuyển nhờ xét điểm ưu tiên (đối tượng, khu vực) phải nộp giấy chứng nhận ưu tiên.

– Bản sao công chứng các giấy tờ pháp lý để xác nhận thuộc diện được hưởng các chế độ ưu tiên, đối tượng chính sách (nếu có) như giấy chứng nhận là con liệt sỹ, dân tộc ít người, con thương/bệnh binh, chứng nhận hộ nghèo… dùng để xét miễn giảm học phí.

– Ít nhất 4 tấm ảnh thẻ cỡ 3 x 4 hoặc 4 x 6.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM xin cập nhật và cung cấp thông tin mới nhất đến thí sinh trên cả nước.

Nguồn caodangyduochcm.edu.vn