Danh sách các trường xét tuyển bổ sung cập nhật liên tục

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 thuận lợi, Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật danh sách các trường xét tuyển bổ sung năm 2017 dưới đây:

Danh sách các trường xét tuyển bổ sung cập nhật liên tục

Với những thí sinh không may mắn trượt Đại học Nguyện vọng 1, cơ hội trúng tuyển vẫn luôn rộng mở với các em khi có hàng nghìn chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung với tất cả các khối thi. Danh sách các trường xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2 cụ thể như sau:

Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Trường Đại học Bách khoa TP.HCM xét tuyển bổ sung 60 chỉ tiêu bậc Cao đẳng ngành Bảo dưỡng công nghiệp. Phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia tổ hợp A00; A01. Điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có trung bình cộng của các điểm trung bình năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,0 trở lên và đạt điểm sàn xét tuyển từ 14 điểm trở lên.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng tuyển nguyện vọng bổ sung các ngành trình độ đại học có chương trình đào tạo 2 năm đầu tại cơ sở Nha Trang, Bảo Lộc, Cà Mau. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển cơ sở Bảo Lộc các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Luật là 18,25; Ngành công nghệ Sinh học 17,5 và Kỹ thuật phần mềm là 17. Hai cơ sở ở Nha Trang và Cà mau nhận xét tuyển tất cả các ngành đều ở mức 17 điểm.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho tất cả các ngành như sau: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 21 điểm, Y học dự phòng 18 điểm, Việt Nam học và Kỹ thuật Ô tô 17.5 điểm, Quản trị kinh doanh 17 điểm, Dược học 16 điểm, tất cả các ngành còn lại đều nhận hồ sơ xét tuyển mức 15,5 điểm.

Trường Đại học Kinh tế Tài chính

Trường Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển nguyện vọng bổ sung ba ngành gồm Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế theo kết quả thi THPT quốc gia 2017, điểm xét tuyển bổ sung từ 16 điểm trở lên.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung  3 ngành Thú y, An toàn thông tin và Kinh doanh quốc tế  từ 15.5 điểm trở lên (Mức điểm thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 1 là 0,5 điểm). Đối với các ngành khác mức điểm nhận hồ sơ từ điểm trúng tuyển đợt 1 trở lên.

Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Trường Đại học Xây dựng Miền Tây xét tuyển bổ sung 285 chỉ tiêu các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Quản lý xây dựng – đô thị, Kỹ thuật công trình xây dựng… Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển chung cho tất cả tổ hợp môn là 15,5.

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung cho các ngành Kinh tế, Kinh doanh thương mại, Tài chính ngân hàng, Kiểm toán, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Kinh doanh nông nghiệp, Kinh tế nông nghiệp và một số ngành liên kết. Mức điểm nhận hồ sơ là 15,5 điểm.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển lần 2 từ ngày 13/08

Trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế

Trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế cũng nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung cho 18 ngành đại học gồm Khoa học đất, Kỹ thuật cơ – điện tử, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ chế biến lâm sản, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Khuyến nông, Chăn nuôi, Nông học, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan, Lâm nghiệp, Lâm nghiệp đô thị, Quản lý tài nguyên rừng, Nuôi trồng thuỷ sản, Bệnh học thuỷ sản, Quản lý nguồn lợi thuỷ sản, Quản lý đất đai là 15,5 điểm.

Hai ngành Cao đẳng là Chăn nuôi và Nuôi trồng thuỷ sản chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT, có thi tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh.

Trường Đại học Bạc Liêu

Trường Đại học Bạc Liêu tuyển bổ sung 195 chỉ tiêu đại học các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi và Khoa học môi trường. Trường tuyển hai hình thức xét điểm thi THPT quốc gia (lấy mức sàn 15,5 điểm) và xét học bạ (18 điểm).

Trường Đại học An Giang

Trường Đại học An Giang tuyển bổ sung 520 chỉ tiêu bậc đại học cho 24 ngành. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung bậc đại học từ 15,5 đến 21.

Trường Đại học Võ Trường Toản

Trường Đại học Võ Trường Toản tuyển bổ sung 50 chỉ tiêu cho ngành Y đa khoa đại học chính quy với mức điểm nhận hồ sơ từ 18, điểm trung bình ba năm THPT của một trong các tổ hợp xét tuyển trên 7.

Trường Đại học Tây Nguyên

Trường Đại học Tây Nguyên tuyển bổ sung cho 16 ngành đại học với hơn 400 chỉ tiêu. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành 15,5 điểm.

Ngoài ra, một số trường khác cũng nhận hồ sơ xét tuyển như: Trường Đại học Hùng vương TP.HCM, Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An, Trường Đại học Lạc Hồng, Trường Đại học Phú Yên….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 2 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại đây:

Đăng ký xét tuyển trực tuyếndang-ky-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn