Danh sách thí sinh trúng tuyển Học viện Báo chí và Tuyên...

Danh sách thí sinh trúng tuyển Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Với tinh thần làm việc tích cực, Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa mới công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào các ngành/chuyên ngành của Học viện.

Danh sách thí sinh trúng tuyển Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Mới đây, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đưa ra danh sách những thí sinh trúng tuyển vào Học viện. Theo đó, những thí sinh được tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển là những em đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp THPT.

Danh sách cụ thể như sau:

danh sách 67 thí sinh trúng tuyển Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngoài ra, 25 thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia không sử dụng quyền tuyển thẳng, được ưu tiên xét tuyển tại Học viện.

Danh sách cụ thể như sau:

danh sách 25 thí sinh đoạt giải trong kỳ thi quốc gia trúng tuyển Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Không trúng tuyển Báo chí, thí sinh nên học ngành gì?

Cùng với nhịp độ phát triển, ngành Báo chí trở thành ngành Hot được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh đó, lĩnh vực Y Dược cũng là một trong những ngành tiềm năng mang lại tương lai sáng rạng.

Giải thích về vấn đề này, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Tiến sĩ, bác sĩ Nông Thị Tiến cho biết: “Trước những bước phát triển của khoa học công nghệ, đời sống của công người được nâng lên, trong đó vấn đề chăm sóc sức khỏe con người luôn được chú trọng. Chính điều này đã thúc đẩy ngành Y Dược lên vị trí quan trọng hơn bao giờ hết”. Đó cũng chính là lý do mà ở thời điểm hiện tại, Cao đẳng Y Dược đang thu hút một lượng đông đảo các thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – môi trường học tập lý tưởng để tự tạo dựng cho mình tương lai ổn định.

Miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017

Không chỉ được học tập Mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn của Bộ, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Cao đẳng Y Dược TPHCM miến 100% học phí

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện sự mệnh cao cả đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, do đó Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng  Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại TPHCM

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hoặc thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo phương thức qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn