Đề thi minh họa 14 môn thi kỳ thi THPT quốc gia...

Đề thi minh họa 14 môn thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Vừa qua, Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi minh họa 14 môn thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 bao gồm tất cả bài thi bắt buộc và cả tự chọn. Đề thi chi tiết và đầy đủ nhất tại đây, mời các bạn tham khảo.

Công bố đề minh hoạ 14 môn thi kỳ thi THPT quốc gia 2018

Bộ GD-ĐT cũng cho biết trong giai đoạn 2018-2020, trước khi chương trình giáo dục phổ thông mới được áp dụng thì việc tổ chức thi các bài thi, môn thi sẽ không thay đổi gì so với năm 2017.Đề tham khảo nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể làm quen với định dạng của các đề thi trong quá trình dạy học và ôn tập phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Theo thông tin từ ban tư vấn kỳ thi THPT quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các giải pháp kỹ thuật sẽ được tăng cường thêm trong những năm tới nhờ ngân hàng câu hỏi thi chuẩn hóa được hoàn thiện, bổ sung và công nghệ thông tin trong việc tổ chức kỳ thi được áp dụng phổ biến hơn.

Cụ thể, Bộ GD-ĐT đưa ra đề thi của 3 bài thi bắt buộc gồm môn toán, ngữ văn và ngoại ngữ và 2 bài thi tự chọn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Trong đó đề thi minh họa 14 môn kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 bao gồm:

Môn ngoại ngữ được công bố đề 6 môn thi thành phần: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Bài thi Khoa học tự nhiên gồm 3 môn thi thành phần: Vật lý, Hoá học và Sinh học

Bài thi Khoa học xã hội gồm 3 môn thi thành phần: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân.

Bài thi Toán học >>Tải về<<

Bài thi Ngữ văn >>Tải về<<

Bài thi Ngoại ngữ

Môn thi thành phần Tiếng Anh  >>Tải về<<