Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tốt...

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tốt nhất

Em có nhu cầu học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết địa chỉ học liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Chào em! Điều dưỡng đa khoa là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng là nền tảng vững vàng nhất giúp em làm tốt công việc sau này. Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của em về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng như sau:

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y yêu cầu đến năm 2021, tất cả nhân lực hệ thống Y tế Việt Nam cần đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để bạn nâng cao giá trị bằng cấp của mình, cũng là điều kiện bắt buộc để duy trì công việc nếu không muốn bị đào thải.

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng đông của thí sinh, quy định tuyển sinh Liên thông năm 2017 cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mong muốn của mình. Như vậy chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, làm nền tảng vững chắc để thực hiện tốt công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

Học điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và xu thế phát triển của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng nhất hiện nay tuyển sinh liên thông với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Nhà Trường đi đầu trong xu thế kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và bổ sung trang thiết bị vật chất hiện đại. Nhờ đó, sinh viên theo học Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng bắt tay vào công việc chuyên môn ngay sau khi ra trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành là 1,3 năm. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để duy trì công việc hiện tại, đảm bảo cuộc sống và hoàn thiện con đường học vấn của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất tại TPHCM, thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể chuẩn bị Hồ sơ liên thông bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là giải đáp thắc mắc câu hỏi về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM.  Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay hôm nay. Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại:  0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn