Điểm trúng tuyển trường Trung cấp Cảnh sát

Năm nay, những trường thuộc khối quân đội thông báo không tuyển sinh hệ trung cấp đối với học sinh THPT. Chỉ tiêu giảm so với năm trước và sẽ có 2 trường dừng tuyển sinh hệ đại học.

Năm nay, các trường trung cấp cảnh sát – công an nhân dân sẽ không xét tuyển thí sinh là học sinh THPT.

Hệ đại học khối công an nhân dân tuyển 1.192 chỉ tiêu. Cụ thể, Học viện An ninh Nhân dân tuyển 235 chỉ tiêu, Học viện Cảnh sát Nhân dân tuyển 350 chỉ tiêu, ĐH An ninh Nhân dân tuyển 175 chỉ tiêu, ĐH Cảnh sát Nhân dân tuyển 290 chỉ tiêu. Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Phòng cháy Chữa cháy là 142.

Trường tuyển sinh hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong công an nhân dân nhập ngũ theo đợt quy định, đạt sơ tuyển, dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, không có môn bị điểm liệt (1 điểm), không trúng tuyển đại học và cao đẳng công an nhân dân.

Như vậy, bạn không thuộc đối tượng xét tuyển của trường. Nếu muốn theo học khối trường công an nhân dân, bạn có thể lựa chọn đăng ký vào một trong 5 trường có tuyển sinh học sinh THPT, bao gồm Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân, ĐH An ninh Nhân dân, ĐH Cảnh sát Nhân dân và ĐH Phòng cháy Chữa cháy.

Thông tin tuyển sinh theo trường, ngành như sau:

Nguồn caodangyduochcm.edu.vn