Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết phải làm gì với tình trạng thất nghiệp, ra trường không có việc làm, làm trái ngành,… dù đó là bằng Đại học với những ngành tưởng chừng là hấp dẫn và đã HOT trong một thời gian thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM lại là lựa chọn tối ưu và được đông đảo bạn trẻ chọn lựa.

Cũng trong thời điểm này Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nhận được khá nhiều cuộc gọi và câu hỏi của các bạn trẻ có nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Theo quy định mới nhất của Bộ GD&ĐT tất cả các trường Cao đẳng trong cả nước từ năm 2017 bất kể đào tạo ngành nào cũng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH và các trường sẽ được phép tự chủ trong tuyển sinh sinh viên dựa trên tiêu chí do Bộ đề ra.

Bên cạnh những ngành khác trong ngành Y tế hiện nay, nhiều bạn trẻ đã và đang có nhu cầu và nguyện vọng theo học ngành Dược tại Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Chính vì thế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với tất cả các thí sinh đáp ứng điều kiện.

Vì thế, các bạn đang có mong muốn theo học cần đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

• Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp chuyên ngành nhóm sức khỏe hoặc hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập Quan trọng nhất là thí sinh có nguyện vọng học tại trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất TPHCM

Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo giao động từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng xét tuyển. Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  thí sinh không chỉ được học hệ Cao đẳng mà có thể lựa chọn hệ đào tạo chất lượng khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM….để hoàn thành ước mơ của mình.

Lưu ý: Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 với các bạn thí sinh từ bây giờ đến hết ngày 15/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017?

Nếu bạn đang có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 thì thí sinh cần một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Như vậy, bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ ở trên rồi nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn