Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

192
SHARE

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng học tập.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với nhiều cơ hội học tập cho các thí sinh. Những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc tốt nghiệp Trung cấp các ngành y dược) đều được tham gia thi tuyển học tập hệ Liên thông tại trường. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng trong việc đào tạo các ngành với hệ chính quy và hệ Văn bằng 2 như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với lịch học linh hoạt cùng mức phí tiết kiệm, sinh viên sẽ được học tập cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như về kiến thức chuyên môn, luôn tận tâm và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên. Mô hình đào tạo kết hợp hiệu quả giữa Nhà Trường và Bệnh viện, hướng dẫn cho sinh viên có thể rèn luyện và nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng của mình. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có xây dựng và hoạt động trên nhiều cơ sở khác nhau trên cả nước, tạo điều kiện học tập cho những thí sinh được thuận tiện hơn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Là một “khâu” vô cùng quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người, ngành Xét nghiệm hiện đại luôn nhận được nhiều sự lựa chọn học tập của các thí sinh. Kết quả của giai đoạn Xét nghiệm sẽ là cơ sở, “chính xác hóa” những chẩn đoán của bác sĩ về bệnh tình của bệnh nhân, giúp bác sĩ đưa ra phương pháp và hướng điều trị đúng đắn và kịp thời nhất. Thế nên, tại các cơ sở đào tạo, ngành y dược, nhất là ngành Xét nghiệm nhận được nhiều sự “ưu ái” lựa chọn học tập của đông đảo thí sinh.

Thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 1,3 năm, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với thời gian học được rút gọn tiết kiệm. Bên cạnh đó, thời gian học tập ngoài giờ hành chính, được linh động cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, với nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức chuyên sâu cũng như giá trị bằng cấp của mình, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 - 0886.355.355