Full đáp án Tiếng Anh – Pháp – Nga – Nhật –...

Full đáp án Tiếng Anh – Pháp – Nga – Nhật – Trung của Bộ GD&ĐT

Kết thúc môn thi cuối Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Bộ GD&ĐT công bố đáp án chính thức các môn thi Ngoại ngữ tất cả các mã đề.

Full đáp án Tiếng Anh – Pháp – Nga – Nhật – Trung của Bộ GD&ĐT

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là năm đầu tiên các môn thi được áp dụng theo phương thức trắc nghiệm khách quan (trừ môn Ngữ Văn). Theo thống kê chung  của Bộ Giáo dục và đào tạo, nhờ đổi mới trong phương thức và quy chế thi, mỗi thí sinh trong cùng một phòng có một mã đề thi riêng giúp hạn chế đáng kể các trường hợp vi phạm quy chế với những năm trước. Kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, có tất cả 72 thí sinh bị đình chỉ thi và 02 giám thị  vi phạm quy chế trông thi. Theo đánh giá chung, Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay đã diễn ra tương đối thành công.

Sau khi hoàn thành môn thi cuối cùng, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án chính thức tất cả các môn thi của Kỳ thi THPT Quốc gia. Dưới đây là trọn bộ đáp bài các môn thi Ngoại ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng  Nga, Tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung được Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật:

Đáp án bài thi Tiếng Anh Kỳ thi THPT Quốc gia:

Đáp án bài thi Tiếng Nga Kỳ thi THPT Quốc gia:

Đáp án bài thi Tiếng Pháp Kỳ thi THPT Quốc gia:

Đáp án bài thi Tiếng Nhật Kỳ thi THPT Quốc gia:

Đáp án bài thi Tiếng Trung Kỳ thi THPT Quốc gia:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh đã  tốt nghiệp THPT.

Để tạo điều kiện đăng ký nhập học thuận lợi nhất cho thí sinh, Nhà Trường tuyển sinh năm 2017 bằng ba hình thức:

• Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến tại địa chỉ website: Đăng ký trực tuyến.
  • Nhận hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình học đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Dược… với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn