Giải mã tại sao thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng...

Giải mã tại sao thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM?

Với 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với nhiều cử nhân giỏi và đóng góp nguồn nhân lực lớn cho ngành Y tế.

Giải mã tại sao thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trọng điểm đào tạo lĩnh vực Y Dược

Để đáp ứng nhu cầu học tập nghiên cứu của các thí sinh và mong muốn đóng góp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng xây dựng môi trường học tập tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan, xứng đáng trở thành những trường top đầu đào tạo các ngành y dược. Với những nỗ lực của mình từ việc nâng cao tuyển chọn đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lọt top trường trọng điểm đào tạo các ngành Dược, Xét nghiệm Y học và Điều dưỡng.

Trong suốt nhiều năm qua, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ cùng sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng đào tạo với các ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học TPHCM nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với 3 mã ngành:

• Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng xét nghiệm Y tế (Mã ngành: 6720602)

Tất cả chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy được xét tuyển theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ.

Ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực Y Dược trọng điểmNgôi trường đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực Y Dược trọng điểm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Đặc biệt, trong năm học 2017, theo thông tin tuyển sinh Y Dược mới nhất, Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ miễn phí 100% học phí cho các sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Dược tại TPHCM với điều kiện:

• Sinh viên đăng ký học Cao đẳng Y Dược có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017 và được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá.

>>>> Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước trong suốt thời gian học.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017, gồm có:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 không chỉ hệ Cao đẳng chính quy mà còn chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Nhà trường có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn