Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn...

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán nay muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc, tôi xin hỏi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm rộng mở, thu hút nhiều người theo học để tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân.  Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…)
  • Đủ tư chất đạo đức, không đang trong thời gian thi hành án. Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Nếu bạn có nhu cầu học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, hãy chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳn Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Để tạo điều kiện đăng ký xét tuyển thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y Dược. Với phương châm đào tạo chú trọng đến chất lượng, sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để có việc làm và làm được việc.  Đây được xem là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn để chắp cánh ước mơ trở thành dược sĩ của mình.

Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ xét tuyển và liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn