Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thay đổi như thế...

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo năm học mới 2018 với nhiều hoạt động cải tiến về chất lượng đào tạo, vậy học phí của trường như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Địa chỉ đào tạo ngành dược được chú ý tại TPHCM?

Ngành Dược có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống mỗi con người, chúng ta sẽ khó có thể nhanh chóng vượt qua bệnh tật nếu không có sự trợ giúp của dược sĩ và các loại thuốc điều trị. Và để giúp chúng ta có thể mau chóng hết bệnh, người dược sĩ phải thật sự am hiểu và biết chính xác về cách điều trị cũng như những tác dụng phụ có thể gặp phải khi uống thuốc. Do đó, những kiến thức chuyên ngành cần thiết của người cán bộ, nhân viên y tế có liên quan mật thiết đến trường học, địa chỉ tốt nghiệp của mỗi người đang hàng ngày thực hiện nhiệm vụ cứu người của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều ưu điểm về chương trình, chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nội dung bài giảng tiên tiến đạt chuẩn Bộ y tế. Năm học mới Nhà Trường mở rộng phạm vi đối tượng tham gia xét tuyển đối với các ngành học, thí sinh có niềm yêu thích học tập ngành y dược có thể tham gia xét tuyển ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân để đạt hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ học ngành Dược được chú ý tại TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Các ngành học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng đào tạo năm 2018 gồm:  Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy là 36 tháng (3 năm). Sinh viên được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại Nhà Trường.

Học phí Cao đẳng Dược 2018 được ấn định là 800.000 – 900.000 đồng/tháng cho mỗi thí sinh, mức học phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với điều kiện “túi tiền” của gia đình của các em học sinh. Mức phí khá rẻ mà sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm chất lượng với đầy đủ các thiết bị và cơ hội để các em tiếp thu những kiến thức bổ ích và cần thiết. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình ở các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho bản thân hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.