Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có thể...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có thể làm những gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn có mong muốn trở thành Dược sĩ được bệnh nhân tin cậy.

Vai trò của người Dược sĩ trong cuộc sống

Trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày cũng như sự thay đổi thất thường của thời tiết, con người chúng ta sẽ khó có thể tránh khỏi mắc những loại bệnh như: sốt, cảm, nóng lạnh cơ thể…những lúc như thế chúng ta đều tìm đến những người Dược sĩ như một lẽ tất nhiên. Dược sĩ sẽ là người chẩn đoán, kê toa thuốc và tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng cũng như các tác dụng phụ sẽ gặp phải khi sử dụng thuốc. Người Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như đối với hệ thống y tế.

Là người nắm giữ vai trò thiết yếu trong quá trình khám và chữa bệnh, người Dược sĩ phải có am hiểu về lĩnh vực chuyên môn của mình, hiểu biết về thuốc, cho nên họ phải không ngừng học tập và nổ lực để nâng cao kinh kiến thức, cập nhật thông tin mới về các loại bệnh cũng như các thuốc để đối phó với các loại bệnh đó.
Để làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình và nhu cầu của xã hội, người Dược sĩ phải làm tốt công tác nắm bắt, đánh giá và phân loại thuốc phù hợp với từng đối tượng nhất định và đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời nếu có sai sót nào đó xảy ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những việc gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm hình thành và phát triển đã xây dựng được cho mình uy tín nhất định trong ngành nghề đào tạo khối ngành Y Dược. Năm 2018 Trường mở rộng tuyển sinh với các hệ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, các hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành. Ngoài ra Trường còn nâng cao đào tạo các ngành hệ Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm nhằm tạo điều kiện cho những bạn có yêu thích với ngành Y Dược có cơ hội được học tập.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể làm nhiều việc trong hệ thống y tế trên cả nước:

• Làm Dược sĩ ở nhà thuốc các bệnh viện hoặc phà thuốc tư nhân hay tự mở
  • Tham gia giảng dạy ở các trường đào tạo về khổi ngành Dược
  • Giúp đỡ các thao tác thực hành trong quá trình các em thực tập ở cơ quan bạn công tác
  • Tham gia kiểm định chất lượng các sản phẩm thuốc được sản xuất ở các công ty
  • Làm trình dược viên cho các công ty dược phẩm trong nước hoặc ngoài nước
  • Tư vấn về thành phần cũng như cách sử dụng thuốc cho bác sĩ và bệnh nhân

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những nội dung nào?

Để trở thành người Dược sĩ giỏi, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công của bạn, thí sinh có nguyện vọng hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các thí sinh sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường và đợi nhà trường liên hệ lại tức là các bạn đã trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược rồi nhé!
Địa chỉ tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.