Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nhưng không biết mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào? Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những gì?

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2019

Hướng dẫn mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giúp em đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 một cách chính xác, thuận lợi, Nhà Trường xin được hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Ngành Dược vốn được xem là công việc nhàn hạ, có địa vị và thu nhập cao trong xã hội. Do đó không ít phụ huynh và thí sinh chọn đây là ngành học định hướng cho tương lai của mình. Cùng với sự chạy đua gấp rút của sĩ tử trong mùa tuyển sinh 2019, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Nhà Trường cũng ngày một đông, cho thấy sự quan tâm lớn đối với lĩnh vực này.

Để giúp thí sinh có thể đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như sau:

• Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Ngoài ra nhà Trường còn đào tạo nhiều mã ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành 6720602), Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720301).

Thực hiện theo định chung của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển để trở thành Dược sĩ tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ giỏi

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Sau khi đã có được mã ngành Cao đẳng Dược, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng TPHCM  năm 2019 gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2019.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển

phieu-dang-ky-xet-tuyen

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM uy tín, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và quá trình chăm sóc sức khỏe cho đời sống nhân dân.

Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học xen kẽ lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, chuẩn kỹ năng để làm tốt công việc sau khi ra trường. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, bên cạnh đó nhà Trường còn liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Mọi thông tin về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn