Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm...

Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP HCM thông báo tuyển sinh từ trung cấp y dược lên cao đẳng Dược năm 2018 học thứ 7 và chủ nhật.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon-2018

Theo thống kê hiện nay phần lớn các điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật y, dược đang làm việc tại các cơ sở Y  tế chỉ có trình độ trung cấp,  Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, Bộ y tế yêu cầu đến năm 2022 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hoá trình độ cao đẳng.

footercontactmap

Sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Dược

Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế.

Hiện nay, không chỉ ở các bệnh viện tuyến thành phố, tỉnh huyện, các địa phương vùng sâu vùng xa, doanh nghiệp Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng mà ngay cả các doanh nghiệp dược nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam, các cơ sở sản xuất thuốc… cũng đang cần tuyển dụng một số lượng nhân sự lớn. Đặc biệt, hệ thống phân phối thuốc của nước ta đang ngày càng mở rộng về quy mô, số lượng, tiến tới đạt chuẩn đây cũng là cơ hội tốt cho các sinh viên theo học ngành Dược cũng như chuyển đổi liên thông lên cao đẳng Dược.

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

footercontactmap

Đối tượng, phương thức tuyển sinh

Thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần phải đáp ứng điều kiện như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…) được phép đăng ký tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trái ngành ví dụ: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.  Thí sinh sẽ được tham gia học chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Sài Gòn trong vòng 3 tháng.

Lich du thi lien thong cao dang duoc sai gon

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn

– Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược đúng chuyên ngành sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 năm.

– Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm + 3 tháng chuyển đổi

Sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Bằng Cao đẳng Dược có giá trị trên toàn quốc.

footercontactmap

Vùng tuyển sinh: Toàn quốc.

footercontactmap

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn:

symbolcheck 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mẫu của Nhà trường.
symbolcheck02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).
symbolcheckChứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông ( Nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi )
symbolcheck01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
symbolcheck4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
symbolcheckPhong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
symbolcheckCác loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

footercontactmap

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển, nhập học và khai giảng

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm chính vì thế những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là 1000.000 đồng/tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng năm 2018

footercontactmap

Cách thức nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn gửi về trường để xét tuyển Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn theo 3 hình thức sau đây:

– Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh. ( Đăng ký trực tuyến liên thông cao đẳng Dược tại Sài Gòn )

– Hình thức 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

– Hình thức 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long A – Quận 9 – TP. HCM

footercontactmapĐịa chỉ học liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

footercontactmapĐịa chỉ nộp hồ sơ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long A – Quận 9 – TP. HCM

footercontactmapĐiện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355