Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Em năm nay muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM, vậy cho em hỏi cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng, không thể thiếu tại các cơ sở y tế, bệnh viện… Một Điều dưỡng viên phải thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, thực hiện các y lệnh của Bác sĩ trong các công việc mà mình được giao. Tuy nhiên, ngành Điều dưỡng lại rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, do đó Bộ Y tế đã ban hành quy định bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Điều dưỡng, theo đó tới năm 2020 nâng tỉ lệ Điều dưỡng lên tương đương với các nước phát triển trên thế giới.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Thực hiện quy định bổ sung nguồn nhân lực của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017, theo đó Nhà trường tuyển sinh theo đúng quy chế của Bộ Lao động TB&XH, tất cả những thí sinh tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM. Nhà trường tuyển sinh mọi đối tượng trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền tôn giáo, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3, tuy nhiên thí sinh phải không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, theo mẫu của nhà Trường (Dowload tại đây)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017)
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác ( con liệt sĩ, con thương binh,…)
  • Phong bì dán tem ghi rõ ên, địa chỉ của thí sinh, số điện thoại liên hệ để nhận giấy báo trúng tuyển.
  • 4 ảnh chụp kích thước 3×4.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Những thí sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ trong thời gian như sau:

• Thời gian nộp hồ sơ đợt 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2016.
  • Thời gian nộp hồ sơ đợt 2: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ từ ngày biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh có thể gửi hồ sơ  qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Nhà trường, hoặc có thể đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh ở xa, các em có thể đăng ký trực tuyến tại website của Nhà trường:

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

dang-ky-ngay-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn