Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

41
SHARE

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với thời gian được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng tham gia xét tuyển học tập.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Sau thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo khối ngành y dược, nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn của các bạn trẻ trên toàn quốc. Đợt tuyển sinh năm 2018, Nhà Trường đẩy mạnh hơn nữa về chất lượng của công tác đào tạo và giảng dạy, trang bị đầy đủ về các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành tiên tiến, hiện đại.

Sinh viên được rèn luyện lại kiến thức đã được truyền ải trên giảng đường, nâng cao kỹ năng của mình tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, với mô hình đào tạo nhà trường gắn liền với bệnh viện hiệu quả. Với tiêu chí đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, Nhà Trường luôn nêu cao mục đích đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp từ Nhà Trường không chỉ nhanh chóng tìm được việc làm mà còn làm được việc, hỗ trợ vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người trong các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học theo quy định của Bộ GD – ĐT. Hệ Văn bằng 2 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh phù hợp, có nguyện vọng học tập ngành với, cùng mong muốn tìm kiếm công việc ổn định trong ngành dược. Thời gian học được thiết kế phù hợp với từng đối tượng thí sinh tham gia học tập phù hợp.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Du lịch, Sư phạm…

Thời gian học ngoài hành chính phù hợp với thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Được tiếp thu đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với hệ đào tạo của mình. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Việc làm ngành Dược đa dạng trong tương lai

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 - 0886.355.355