Trường Đại học Kinh tế TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển...

Trường Đại học Kinh tế TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

Trường Đại học Kinh tế TPHCM vừa thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển cho các ngành đào tạo của trường theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2019

Theo thông báo của Trường Đại học Kinh tế TPHCM, điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào trường là 19 điểm các ngành sau: Ngành Kinh tế, Ngành Quản trị kinh doanh, Ngành Kinh doanh thương mại, Ngành Kinh doanh quốc tế, Ngành Marketing, Ngành Tài chính – Ngân hàng, Ngành Kế toán, Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngành Quản trị khách sạn, Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngành Luật kinh doanh.

Điểm sàn xét tuyển là 17 điểm đối với các ngành/chuyên ngành sau: Ngành Toán kinh tế, Ngành Hệ thống thông tin quản lý, Ngành Thống kê kinh tế, Ngành Kỹ thuật phần mềm, Ngành Quản lý công, Chuyên ngành Quản trị bệnh viện.

Thí sinh lưu ý, mức điểm sàn trên đây là mức điểm đối với thí sinh THPT khu vực 3, không nhân hệ số, tổng điểm cho các tổ hợp môn xét tuyển gồm 03 môn thi/bài thi tương ứng với từng ngành, không có môn nào bị điểm liệt. Mức điểm sàn chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một) điểm, giữa hai khu vực kế tiếp nhau là 0,25 (không phẩy hai mươi lăm) điểm đối với thang điểm 10.

Tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2018

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp thông tin điểm chuẩn năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế TPHCM. Thí sinh có thể tham khảo để cân nhắc khi lựa chọn xét tuyển vào trường.

Tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2018

Mức điểm trên áp dụng đối với thí sinh THPT, khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm đối với thang điểm 10 và tổng điểm tối đa các môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30.

Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.