Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với hình thức...

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với hình thức gì?

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh với mong muốn phát triển trong ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, không ngừng nâng cao chất lượng của mình, nhằm đảm bảo là “người bạn đồng hành” cùng với sinh viên trong những năm tháng tươi đẹp trên ghế giảng đường. Với năm học 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với những điều kiện hết sức đơn giản dành cho các thí sinh. Hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Y Dược được Nhà Trường tuyển sinh với một số yêu cầu như sau:

• Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia chương trình học đầy đủ, nhằm đạt được mong muốn của mình
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm về trước) có thể nộp hồ sơ tuyển sinh học tập tại trường.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ bậc THPT, với thí sinh đáp ứng được nhu cầu đặt ra trong xét tuyển của Nhà Trường.

Môi trường đào tạo tích cực, thân thiện, thiết bị, dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nguyện vọng học tập và phát triển trong ngành y dược. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ góp phần giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, giúp sinh viên tốt nghiệp có thể làm quen và tìm được công việc phù hợp cho mình.

Tương lai ngành Điều dưỡng luôn phong phú

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với đa dạng các ngành đào tạo, bên cạnh hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn mở rộng trong tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng…với hệ học chính quy, tạo điều kiện học tập cho rất nhiều các bạn thí sinh lựa chọn sau khi chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược hay lựa chọn thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Thời gia học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nhiệp ra trường. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục chia thành nhiều đợt trong năm, phù hợp với từng bạn thí sinh sắp xếp được thời gian hợp lý và tham gia tuyển sinh học tập.

Nhiều việc làm ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng đang “chờ đón” các bạn, với cương vị là Điều dưỡng viên tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người, trực tiếp chăm sóc và theo dõi diễn biến của bệnh nhân trong các cơ sở y tế.

Ngoài ra, đối với đào tạo ngành Điều dưỡng, Nhà Trường triển khai đào tạo với các hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, phù hợp với điều kiện tham gia học tập của nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Địa chỉ học ngành y dược chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.