Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp...

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy tại TPHCM. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị giảng dạy, cải tiến cơ sở vật chất, lấy tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là thước đo chất lượng và thương hiệu Nhà Trường.

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy với những thông tin cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPCHM năm 2017

Đối tượng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Đối tượng xét tuyển đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương, không trong thời gian thi hành án hình sự và đủ sức khỏe đảm bảo học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao hiểu biết và giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian đăng ký xét tuyển: Thời gian nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như sau:

• Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 20/04/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017.
  • Đợt 2: Bắt đầu nhận hồ sơ sau khi có kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền thực hành

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 (Dowload tại đây)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

• Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: Đăng Ký Trực Tuyến.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành tiềm năng khác như: Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: