Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM hệ chính quy năm 2019 với những thông tin cụ thể sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2019Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2019

Là ngành học có tính ứng dụng cao trong hệ thống Y tế hiện nay, ngành Xét nghiệm Y học đang có nhu cầu nhân lực rất lớn bởi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu của người dân không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà còn tập trung nhiều vào mục đích phòng bệnh.

Bác sĩ Trần Thị Yến, giảng viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thực tế cho thấy đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm y tế tại các cơ sở Y tế hiện nay vẫn còn khá hạn chế, trong khi nhu cầu tuyển dụng ngày càng gia tăng. Chính vì thế theo học ngành Xét nghiệm Y học, sinh viên sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được công việc đúng chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành Y tế với mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với bệnh viện, nhà thuốc. Thực hiện chỉ tiêu năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM hệ chính quy.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được tiêu chí này là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng năm 2019.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị từ những kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở đến những kiến thức chuyên ngành và được thực hành nhiều để có kỹ năng tay nghề giỏi và kiến thức để giải quyết độc lập những khúc mắc trong chuyên môn của mình.

Mô hình đào tạo Viện – Trường được triển khai hiệu quả trong công tác giảng ạy, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nâng cao phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, với mục tiêu đào tạo đội ngũ nhân lực Y tế tốt nghiệp ra trường làm việc tại các cơ sở y tế, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những cách đăng ký như sau đều hợp lệ:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại: