Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa TPHCM năm 2017

Học Trung cấp Điều dưỡng là lựa chọn tốt nhất với thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng viên tại TPHCM có thể thực hiện hóa ước mơ của mình một cách dễ dàng.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng lớn

Điều dưỡng đa khoa là lĩnh vực có ý nghĩa quan trọng trong hệ thống y tế. Không chỉ trực tiếp chăm sóc sức khỏe người bệnh, điều dưỡng viên còn là cánh tay đắc lực của bác sĩ trong quá trình bảo vệ sức khỏe của đời sống nhân dân.

“Có sức khỏe là có tất cả” – cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được con người coi trọng, nhờ đó cánh cửa việc làm của nghề Điều dưỡng trở nên rộng mở, hầu hết sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa đều nhanh chóng tìm được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Với những thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên đang đứng trước những lựa chọn công việc cho tương lai, thì Điều dưỡng đa khoa là lựa chọn phù hợp nhất để bạn đặt nền móng cho công việc sau này của mình.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Nắm bắt xu thế xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017 tại TP.HCM. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên. Chỉ cần đảm bảo điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp lớp 9, thí sinh đã đáp ứng điều kiện xét tuyển vào trường.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Giá trị bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức chuyên môn của mình.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng trong bao lâu?

Tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tương ứng như sau:

• Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS.
  • Chương trình tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp.
  • Chương trình đào tạo 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng:  Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc khối ngành ngoài khối ngành sức khỏe.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc khối ngành sức khỏe .

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao Photo công chứng Bằng tốt nghiệp.
  • 02 bản sao Photo Học bạ ( Công chứng nếu có)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017:

Các bạn trẻ  có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp Hồ sơ xét tuyển bằng phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội