Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2020 đến...

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2020 đến khi nào?

346

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho các thí sinh nhập học vào trường đúng hạn cụ thể như sau.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2020 đến khi nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2020 đến khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành y tế, trong đó có đội ngũ Điều dưỡng viên. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, hiện nay Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong top những trường Y Dược chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn học ngành Điều dưỡng nói riêng và khối ngành sức khỏe nói chung.

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 03 năm. Hiện nay trường đã mở cổng thông tin đăng ký xét tuyển cho các bạn thí sinh thực hiện đăng ký.

Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Căn cứ theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng nói chung và phương án tuyển sinh năm 2020 của trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 và hoàn thành hồ sơ hợp lệ là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản, có kiến thức và kỹ năng vững vàng, có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí như:

 • Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân, nhân viên y tế trường học, bộ phận y tế doanh nghiệp…
 • Làm Điều dưỡng viên cho các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, các nước châu Âu: những quốc gia này đều đang trong tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng.
 • Làm việc cho các tổ chức phi chính phủ hoạt động vì sức khỏe cộng đồng: đây là cơ hội cho những bạn giỏi ngoại ngữ, được đi đây đi đó với mức lương cao.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2020 đến khi nào?

Theo thông tin mới nhất từ Ban lãnh đạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/09/2020.

Như vậy để được miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, các bạn thí sinh hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/9/2020.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tuyến trên website của trường hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm:

 1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
 2. Học bạ THPT (02 bản sao).
 3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
 4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
 5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
 6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.