Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM dành chỉ tiêu cho thí sinh...

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM dành chỉ tiêu cho thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2

366

Trên tinh thần tự chủ và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dành một phần chỉ tiêu cho các thí sinh thuộc diện F0, F1, F2 và thí sinh ở các địa phương đang phải cách ly xã hội do dịch COVID-19.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM dành chỉ tiêu cho thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM dành chỉ tiêu cho thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, hiện nay có nhiều thí sinh thuộc diện F1, F2 và một số địa phương đang phải thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị của Chính phủ. Để bảo vệ sức khỏe cho học sinh và cộng đồng, Bộ GD&ĐT đã họp bàn và thống nhất cho những đối tượng này được thi tốt nghiệp Trung học phổ thông vào đợt 2. Nhằm đảm bảo quyền lợi xét tuyển đại học, cao đẳng cho những thí sinh thi tốt nghiệp đợt sau, Bộ GD&ĐT đã có công văn đề nghị các trường có điều chỉnh công tác tuyển sinh phù hợp để các thí sinh thi đợt 2 không bị thiệt thòi.

 “Để dành” chỉ tiêu cho thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2

Trên tinh thần tự chủ, trách nhiệm, cùng chia sẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã “để dành” một phần chỉ tiêu nhất định để dành cho các thí sinh tham gia thi tốt nghiệp vào đợt sau. Nhà trường cũng công khai điều kiện trúng tuyển vào hệ chính quy năm 2020 ngay từ đầu mùa tuyển sinh, cụ thể: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Do vậy các thí sinh chỉ cần nắm chắc được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học vào một trong các ngành của trường.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Các ngành đào tạo của trường gồm có:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Để đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau về trường:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nhập học đợt 1: Từ nay đến 1/9. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước có thể nhập học luôn trong đợt này.

Thời gian nhập học đợt 2: Từ 2/9 đến hết 31/12/2020.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: