Con đường tương lai mang tên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều...

Con đường tương lai mang tên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

143

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trước khi theo học đại học cao đẳng. Chính vì vậy, học thêm văn bằng 2 sẽ là giải phát giúp bạn có thể nắm chắc tương lai của mình trong năm 2019.

Con đường tương lai mang tên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để ra trường và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với chuyên môn bản thân đã học cùng mức lương không chỉ đảm bảo nhu cầu tối thiểu mà còn trên điều đó là điều không phải ngành nào cũng làm được. Trong khi đó tình trạng cử nhân tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng không ngừng gia tăng; thậm chí những ngành tưởng chừng không thiếu việc làm như: ngân hàng, kinh tế, sư phạm,…thì thực tế sinh viên tốt nghiệp ngành này cũng đang đau đầu không biết xin việc ở đâu?

Khảo sát được thực hiện mới nhất cho thấy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược chiếm tỉ lệ vô cùng thấp. Điều đó có nghĩa việc theo học các ngành trong lĩnh vực Y Dược là quyết định đúng đắn nếu bạn không muốn thất nghiệp. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn tìm kiếm được việc làm tốt trong tương lai, bởi lẽ nhiều sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhà tuyển dụng săn đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Trước xu thế phát triển của ngành Điều dưỡng khi người học không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương đáng mơ ước, không ít bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó vẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra với những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những điều thí sinh không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra có việc làm và làm ngay được việc. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng thương hiệu với hình tượng trong sạch, đem đến ngành Y tế nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên “sâu y lý – giỏi y thuật –giàu y tâm” được các nhà tuyển dụng đánh giá cao; thậm chí mắc dù chưa tốt nghiệp nhưng không ít sinh viên đã được các nhà tuyển dụng  để ý.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2019 

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hay để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nhưng bạn cần chắc chắn mình là đối tượng có thể học để tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình làm thủ tục. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục và không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng. Sau khi đáp ứng được điều kiện nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp trong vòng 20 tháng. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng, trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập ở những ngành mình mong muốn.

Theo đó, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Con đường tương lai mang tên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Con đường tương lai mang tên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng