Danh sách các trường Đại học có ngành Điều dưỡng ở TPHCM

Danh sách các trường Đại học có ngành Điều dưỡng ở TPHCM

208

Ngành Điều dưỡng có nhu cầu tuyển dụng không ngừng tăng cao nên ngành này luôn thu hút thí sinh, sau đây xin tổng hợp danh sách các trường đại học có ngành Điều dưỡng ở TPHCM thí sinh có thể tham khảo.

Danh sách các trường Đại học có ngành Điều dưỡng ở TPHCM

Danh sách các trường Đại học có ngành Điều dưỡng ở TPHCM

Trong hệ thống Y tế, Điều dưỡng là lực lượng không thể thiếu với nhiệm vụ chính là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, trong khi nguồn nhân lực Điều dưỡng viên vẫn còn thiếu trầm trọng, sinh viên theo học ngành này sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm.

Các trường Đại học có ngành Điều dưỡng ở TPHCM

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang được đào tạo ở các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành này có thể tham khảo một số trường Đại học có ngành Điều dưỡng ở TPHCM sau đây:

 • Trường Đại học Y Dược TP. HCM.
 • Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM.
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
 • Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
 • Trường Đại học Văn Lang

Các trường tuyển sinh theo quy chế của Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể tham khảo thêm tại website của các trường để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM?

Đối với các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đào tạo có thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe.

Với thời gian đào tạo 03 năm, sinh viên theo học tại trường được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đại cương cho đến kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, sau khi ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, đủ năng lực ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Năm 2020 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913