Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian là...

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian là bao lâu?

252

Thí sinh muốn học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì phải học trong thời gian bao lâu thì được tốt nghiệp, học phí như thế nào?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian là bao lâu?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian là bao lâu?

Thầy Nam Anh, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, trong khi rất nhiều lĩnh vực đang có dấu hiệu bão hòa nhân sự thì ngành Dược vẫn có tốc độ tăng trưởng cao và có nhu cầu nhân lực lớn. Do hiện nay có nhiều công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm đầu tư ở Việt Nam, hệ thống phân phối thuốc rộng mở để đáp ứng nhu cầu của đông đảo nhân dân khiến cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành Dược ngày càng hấp dẫn. Trước những cơ hội nghề nghiệp đó, hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để gia tăng cơ hội việc làm và thu nhập cho bản thân.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng học viên là những người đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có ưu điểm là chương trình đào tạo không rườm rà máy móc mà bám sát thực tế, sinh viên được giảm tải những môn đã học ở văn bằng trước đó nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo chính quy (cụ thể thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 đến 20 tháng). Sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, được đào tạo chú trọng thực hành, có nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp như: làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện; làm Trình Dược viên cho các công ty dược, làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc; mở quầy thuốc để kinh doanh…

Khung thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tổ chức linh hoạt, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913