Đề thi và đáp án tất cả các mã đề môn Sinh...

Đề thi và đáp án tất cả các mã đề môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT 2020

441

Sau đây là đề thi tốt nghiệp THPT 2020 và gợi ý đáp án tất cả các mã đề môn Sinh học, các em học sinh có thể tra cứu đối chiếu với bài làm của mình.

Đề thi và đáp án tất cả các mã đề môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT 2020

Đề thi và đáp án tất cả các mã đề môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, sáng 10/8, các thí sinh trên cả nước làm bài thi Khoa học tự nhiên gồm các môn Vật lý – Hóa học – Sinh học. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên mọi công tác tổ chức thi phải đảm bảo an toàn nhất cho học sinh và các cán bộ làm nhiệm vụ.

Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Sinh học không bao gồm nội dung kiến thức được tinh giản, các câu hỏi thuộc nội dung kiến thức của học kỳ II lớp 12 trong đề thi đã được giảm toàn bộ phần ở cấp độ vận dụng và vận dụng cao, chỉ còn lại phần ở cấp độ nhận biết và thông hiểu. Thầy Anh Tú, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 có khoảng 70% câu hỏi về nội dung kiến thức cơ bản; khoảng 20% câu hỏi ở mức độ vận dụng và 10% câu hỏi ở mức vận dụng cao.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh. Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh học.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh học. Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh học.

Đáp án đề thi môn Sinh thi tốt nghiệp THPT 2020

Ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài, thí sinh có thể tham khảo gợi ý đáp án Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Sinh học chính thức tại đây. Đáp án chính thức sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố trong thời gian tới, ban biên tập Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.