Địa chỉ chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2020?

Địa chỉ chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2020?

411

Tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để học tập và nuôi lớn ước mơ ngành Y Dược của mình luôn là vấn đề trăn trở của nhiều thí sinh trong năm 2020.

Sự quan trọng của Xét nghiệm Y học trong chữa bệnh

Sự quan trọng của khâu Xét nghiệm Y học?

Trong nền Y học hiện đại ngày nay, khâu có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong công tác khám và chữa bệnh cho mọi người, đó chính là công tác Xét nghiệm. Người nhân viên Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ lấy những mẫu bệnh phẩm, như: nước tiểu, đờm, máu, nước bọt…tùy vào bệnh trạng của từng bệnh nhân. Kết quả của khâu Xét nghiệm sẽ là “bằng chứng” khoa học và thiết thực nhất phản ánh về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân ra sao. Từ đó, sẽ giúp cho bác sĩ có thể “chính xác hóa” lời chẩn đoán của mình và đưa ra những biện pháp điều trị hợp lý và kịp thời.

Cùng với việc ứng dụng khoa học – công nghệ, đưa các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến vào quy trình Xét nghiệm, công tác Xét nghiệm Y học ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong hệ thống y tế. Chính bởi vậy mà ngành Xét nghiệm đang ngày càng thể hiện sức hút đối với giới trẻ trong những năm trở lại đây. Số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh học tập ngành Xét nghiệm không ngừng gia tăng. Không chỉ tuyển sinh vào các trường Đại học, thí sinh còn thỏa mãn đam mê của mình ở những trường hệ Cao đẳng, khi chưa đủ khả năng đậu Đại học.

Ngoài ra, việc học tập ngành Y Dược chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng, nếu quyết định lựa chọn học y Dược, bên cạnh việc đam mê, bạn còn cần có sự kiên trì, chăm chỉ hàng ngày, để trau dồi kiến thức, kỹ năng, cập nhật những kiến thức mới…Và việc đầu tiên hơn hết, chính là bạn cần phải suy nghĩ thận trọng và lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng để “gửi gắm” tương lai của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo lĩnh vực Y Dược, đã và đang là địa chỉ hàng đầu cung cấp cho ngành y tế lực lượng những nhân viên chất lượng cao, bổ sung vào đội ngũ cán bộ ngành y tế, đáp ứng nhu cầu cũng như sự thiếu hụt trầm trọng về đội ngũ nhân viên ngành y hiện nay.

Với khẩu hiệu “chất lượng là hàng đầu”, Nhà Trường luôn cải tiến sự quản lý, đào tạo, luôn mang lại không gian học tập và phát triển tốt cho sinh viên. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên ngành luôn hướng dẫn, dẫn dắt, giải đáp những thắc mắc của sinh viên, bởi kiến thức ngành Y Dược rất rộng lớn, lại khá trừu tượng. Nếu bạn không có niềm yêu thích và thực sự đam mê, bạn sẽ khó có thể vững bước trên con đường học tập này.

Nhà Trường với mô hình đào tạo Trường – Viện, kết hợp cho sinh viên có thể được ứng dụng, thực hành những kiến thức mình đã được học trên giảng đường, vào trong thực tiễn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác học thực hành được trang bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 với các ngành đào tạo hệ chính quy: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân ngành học mình yêu thích và phù hợp. Với điều kiện chỉ cần thỏa mãn tốt nghiệp THPT là có thể tham gia học tập tại Nhà Trường trong năm học mới, trước thềm Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang đến gần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2020 ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức tuyển thẳng với những thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện Nhà Trường đã đề ra. Sau khi lựa chọn ngành học phù hợp với mình, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Nhà Trường 2020
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng các cách sau:

Đăng ký trực tuyến theo đường link : Đăng ký trực tuyến 2020

Nộp qua đường chuyển phát nhanh bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Nhà Trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913

Địa chỉ chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2020?

Sự quan trọng của Xét nghiệm Y học trong chữa bệnh