Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

167

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành nghề rất được trọng dụng hiện nay tuy nhiên vẫn chưa có nhiều trường đào tạo ngành này, vậy ở TPHCM có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Bác sĩ, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Vật lý trị liệu và PHCN là một phương pháp điều trị không cần sử dụng thuốc mà áp dụng các liệu pháp vật lý tác động lên người bệnh nhằm mục đích giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vận động của cơ thể đã bị mất do di chứng của chấn thương, tai nạn, bệnh tật… giúp người bệnh phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần.

Với ý nghĩa nhân văn, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng rất được trọng dụng và nắm giữ vai trò quan trọng trong y học.

Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hiện nay có nhiều căn bệnh cần điều trị bằng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Trước nhu cầu thực tế của người bệnh, các bệnh viện đã mở thêm khoa phòng phục hồi chức năng, đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng tăng. Bên cạnh đó, các trung tâm phục hồi chức năng, các đoàn thể thao, các vận động viên chuyên nghiệp cũng cần tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu.

Chính vì vậy có thể khẳng định cơ hội việc làm cho ngành vật lí trị liệu là rất cao và mức thu nhập của ngành này cũng khá cao so với nhiều ngành khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM

Hiện nay vẫn còn rất ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và PHCN. Thí sinh muốn tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường là các bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành giúp sinh viên được rèn luyện và nâng cao tay nghề.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm có:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Các ngành đào tạo khác của trường gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT xét nghiệm y học.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: