Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Thứ...

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Thứ 7 Chủ nhật

229

Ngày nay nhiều dịch bệnh phát sinh khiến ngành Dược càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ, do đó nhiều người muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở TPHCM thứ 7 Chủ nhật để nắm bắt cơ hội.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Thứ 7 Chủ nhật

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Thứ 7 Chủ nhật

Bước vào thời đại 4.0, rất nhiều ngành nghề có xu hướng bão hòa nhân lực và ngành Dược vẫn là ngành có tốc độ tăng trưởng cao và cần tuyển dụng lượng nhân sự lớn. Đặc biệt khi có nhiều dịch bệnh phát sinh khiến ngành Dược ngày càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Hệ thống sản xuất, phân phối thuốc ngày càng mở rộng đang tạo ra nhiều việc làm cho những ai theo học ngành này.

Sức hấp dẫn của ngành Dược không chỉ thể hiện ở việc nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT quan tâm đến ngành này mà ngay cả những người đã có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở các ngành khác cũng muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật để tận dụng thời gian rảnh rỗi đi học.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7 Chủ nhật

Thí sinh muốn tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2020 Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát thực tế, sinh viên được giảm tải một số môn đã học ở văn bằng trước đó. Do vậy thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo chính quy (cụ thể thời gian học là 20 tháng). Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được tiếp thu các kiến thức từ cơ sở đến kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, được đào tạo chú trọng thực hành. Sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp như: làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện; làm Trình Dược viên cho các công ty dược, làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc; mở quầy thuốc để kinh doanh…

Nhà trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật, do vậy học viên có thể tận dụng thời gian được nghỉ làm ở cơ quan để đi học thêm bồi dưỡng kiến thức.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Thứ 7 Chủ nhật

Thí sinh khi đáp ứng đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu như sau để nộp về trường đăng ký học.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về trường theo địa chỉ sau đây.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913