Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

83

Học liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu cấp thiết đối với Dược sĩ trung cấp để nắm bắt những cơ hội việc làm mới trong thời đại hội nhập. Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM thì nên học ở địa chỉ nào?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

Với sự phát triển của ngành Dược trong những năm gần đây, cùng với yêu cầu về tay nghề của người lao động ngày càng tăng, các Dược sĩ cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nắm bắt những cơ hội việc làm mới, nâng cao thu nhập và gia tăng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Đặc biệt trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế thì việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là yêu cầu cần thiết đối với Dược sĩ trung cấp.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh khi tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì nên chọn học ở trường uy tín để được đào tạo bài bản. Tại TPHCM địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Y Dược uy tín chuyên đào tạo nhân lực Dược sĩ trình độ cao đẳng nói riêng và nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, khung thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM thời gian học vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Thời gian học là 15 tháng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thời gian 15 tháng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thời gian 15 tháng

Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Dược tại trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau nộp về trường để xét tuyển:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.