Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần...

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại TPHCM

246

Ngành Điều dưỡng đang thu hút được nhiều người học trong đó có cả những người đã đi làm, vậy ở TPHCM có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần không?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại TPHCM

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại TPHCM

Nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, nhiều người dù đã có bằng Cao đẳng, Đại học và đã đi làm nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Tuy nhiên điều trăn trở đối với nhiều người đó là ở đâu có lớp học vào cuối tuần để việc đi học không ảnh hưởng đến thời gian đi làm hiện tại ở cơ quan.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học cuối tuần có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với sứ mệnh đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn khi muốn học ngành Điều dưỡng.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Nhà trường có cơ sở vật chất, thiết bị thực hành được cải tiến và đổi mới để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên sau giờ lý thuyết, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất. Với mô hình đào tạo trường học gắn liền bệnh viện, sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện thành phố liên kết với nhà trường để nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Nhà trường có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), như vậy học viên có thể thu xếp thời gian để tham gia khóa học tại trường.

Để đăng ký học, thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Thời gian học là 20 tháng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.