Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

975

Thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng cần đáp ứng được những tiêu chí nào, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là bao nhiêu và cách đăng ký xét tuyển thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

Theo thống kê về nhân lực ngành Điều dưỡng ở  Việt Nam hiện nay nguồn nhân lực ngành này vẫn còn hạn chế, đặc biệt là sự chênh lệch nhân lực ở các vùng miền cũng rất cao. Không riêng tại nước ta mà nhiều quốc gia trên thế giới cũng lâm vào tình trạng thiếu Điều dưỡng viên, trong khi đó nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Sinh viên học ngành điều dưỡng sau khi ra trường còn có cơ hội được học tập và làm việc tại các nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, CHLB Đức, những nơi đang thiếu hụt nhân lực trong ngành điều dưỡng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 như thế nào?

Việc tìm hiểu thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 giúp thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi tiến hành đăng ký xét tuyển.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 ở những năm trước có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ thời điểm này, còn những thí sinh tốt nghiệp năm 2020 thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện hồ sơ khi có kết quả thi THPT quốc gia và nộp về trường.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, thí sinh có thể đăng ký theo học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng mà không phải lo lắng mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là bao nhiêu.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 có thể tiến hành đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.