Năm 2019 Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM dự kiến lấy bao...

Năm 2019 Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM dự kiến lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 dự kiến lấy bao nhiêu? Có cao hơn so với năm 2018? Tỷ lệ đỗ như thế nào?

Điểm chuẩn cao đẳng dược tphcm

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành Y Dược với đội ngũ giảng viên gồm các cử nhân, Thạc sĩ, Giáo Sư, Bác Sĩ giàu kinh nghiệm, phòng học thực hành hiện đại, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, đặc biệt nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, ngoài ra thì việc liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc lớn thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với thực hành để có thể làm việc luôn ngay khi ra trường.

Năm 2019 nhà trường tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh được Bộ GD & ĐT, Bộ TB&XH cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo ngành Cao đẳng Dược chính quy 3 năm. Theo đó, nhà trường tuyển sinh theo 02 hình thức Xét tuyển học bạ THPT và Xét điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Như vậy, Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sẽ tiếp tục áp dụng với thí sinh tham gia xét tuyển theo hai hình thức trên và phải đạt 1 trong 2 điều kiện sau đây:

1.Xét tuyển cao đẳng Dược theo hình thức Xét học bạ THPT: Thí sinh phát đạt các điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT quốc gia
  • Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trờ lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

2. Xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức điểm thi THPT quốc gia năm 2019: Thí sinh đạt các điều kiện sau:

• Thí sinh đỗ kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019
  • Thí sinh dùng kết quả thi và điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà Trường ( Dowload tại đây!)

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Do chỉ tiêu được giao có hạn nên nhà Trường khuyến khích các bạn đăng ký xét tuyển trước và khi có kết quả điểm thi thì nộp hồ sơ xét tuyển luôn ( đối với các bạn năm nay tốt nghiệp THPT 2019), nhằm tạo điều kiện cho thí sinh nhà trường tổ chức đăng ký xét tuyển theo hai hình thức như sau:

• Đăng ký trực tiếp tại cơ sở của nhà Trường theo địa chỉ:
  • Đăng ký trực tuyến tại website: Đăng ký tại đây!

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-13-4

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuy việc điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM không còn áp dụng nhưng đảm bảo chắn chắn đậu Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bi đầy đủ 1 bộ hồ sơ gồm giấy tờ sau:

• 1 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2019 (Dowload tại đây!).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2019: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP Hồ Chí Minh:

Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long A – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh.