Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

154

Thí sinh muốn học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần đáp ứng được điều kiện gì và cách đăng ký học ra sao?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hiện nay trước nhu cầu sử dụng dược phẩm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng, ngành Dược đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng cao. Cùng với đó, yêu cầu về trình độ của người Dược sĩ ngày càng cao để thích nghi trong môi trường làm việc mới. Chính vì vậy các Dược sĩ trung cấp cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và cập nhật thêm những kiến thức mới.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Được Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào.

Điều kiện để thí sinh được đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đó là: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược, đồng thời thí sinh có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt điều kiện hoàn thành đủ chương trình văn hóa trung học phổ thông.

Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược vẫn có thể học Cao đẳng Dược theo hệ đào tạo 02 năm (24 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và bằng cấp sau tốt nghiệp

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết của Dược sĩ Cao đẳng để hành nghề.

Nhà trường có lớp học liên thông vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nộp về địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo thông tin sau.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913