Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

1431

Năm 2020 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh với điều kiện như thế nào, hình thức tuyển sinh và cách thức xét tuyển ra sao?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-5-12

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Ngành Dược những năm gần đây vẫn luôn khẳng định được sức hút đối với thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh bởi đây là ngành học tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người theo học ngành này.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn và được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học. Cùng với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc đang được trường áp dụng rất hiệu quả, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Cũng tương tự như năm 2019, trong mùa tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh có thể dễ dàng theo học Cao đẳng Dược nếu như yêu thích ngành học này. Đây cũng là quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng nói chung.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, đào tạo chú trọng thực hành, giáo trình, trang thiết bị luôn được cập nhật cải tiến mới nhất để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi của ngành nghề. Sinh viên khi theo học tại trường không những được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện kỹ năng tay nghề, những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… để đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập. Mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-21-11

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Thí sinh có nhu cầu theo đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913