Dược sĩ cần tố chất gì để thành công trong thời đại...

Dược sĩ cần tố chất gì để thành công trong thời đại 4.0

233

Cách mạng công nghệ 4.0 mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đối với Dược sĩ, vậy Dược sĩ cần trau dồi những tố chất gì để thành công trong ngành Dược?

Dược sĩ cần tố chất gì để thành công trong thời đại 4.0

Dược sĩ cần tố chất gì để thành công trong thời đại 4.0

Ngành Dược là ngành học có mức tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây do nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng.

Dược sĩ cần trau dồi những tố chất gì để thành công trong thời 4.0

Sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại 4.0 ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của các ngành nghề. Trong ngành Dược cũng vậy, Dược sĩ cần trau dồi những tố chất cần thiết để thích nghi với những sự thay đổi của xã hội.

Theo Dược sĩ Đặng Dương, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, để thành công trong thời đại 4.0, Dược sĩ cần trau dồi những tố chất sau:

  • Trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên và không thể thiếu. Muốn thành công thì bạn cần phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt. Ngoài ra Dược sĩ cần trau dồi những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống… Những điều này sinh viên đều được rèn luyện khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Có tư duy sáng tạo, khả năng phân tích tốt

Kinh doanh Dược phẩm ngày càng cạnh tranh, nếu bạn theo nghề này thì luôn phải đổi mới, có tư duy sáng tạo để tìm tòi những điểm mới, đây chính là tố chất mà các doanh nghiệp cần ở Dược sĩ trong thời đại 4.0.

  • Biết cách ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng mạng xã hội

Những thành tựu của khoa học công nghệ trong thời đại 4.0 giúp ích rất nhiều cho con người. Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, những kỹ thuật tiên tiến, các ứng dụng công nghệ thông minh sẽ áp dụng vào công tác khám chữa bệnh. Do vậy, đòi hỏi những sinh viên y dược phải không ngừng lĩnh hội và cập nhật kiến thức mới. Nhất là với Dược sĩ, muốn đảm nhận tốt công việc được giao bắt buộc chúng ta phải đáp ứng  được chuẩn năng lực mà Bộ Y tế đưa ra cũng như những yêu cầu khắt khe từ phía Đơn vị tuyển dụng. Để thành công, ngoài việc thành thạo tay nghề, am hiểu chuyên sâu Dược sĩ thời 4.0 còn phải thông thạo Ngoại ngữ và giỏi Công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  • Bổ sung và rèn luyện những kỹ năng quan trọng khác

Để có mức thu nhập nhiều người mơ ước, ngoài chuyên môn, Dược sĩ cần phải luôn trau dồi những kỹ năng khác cần thiết như kỹ năng như kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng,… Những kỹ năng này giúp bạn tự tin hơn, giúp những khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm cũng như dịch vụ được tốt hơn, điều này giúp thu nhập của Dược sĩ tăng lên đáng kể.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng

Để theo học ngành Dược, trước hết bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, chương trình đào tạo bám sát thực tế những gì mà các công ty, doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm cần. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh đang muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược trình độ cao đẳng hiện nay với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Chương trình đào tạo của trường chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn, giúp sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm, giúp các Dược sĩ tương lai có niềm đam mê và nhiệt huyết với công việc mình chọn.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913