Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm...

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

158

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mang lại nhiều lợi ích đồng thời mở rộng cơ hội việc làm, thí sinh muốn đăng ký cần nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hình thức học văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho những người đã có văn bằng ở trình độ tương đương trở lên ở một ngành khác. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho các đối tượng đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Sư phạm, Quản trị Kinh doanh, Du lịch…)

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học cuối tuần

Thực tế cho thấy đa số các thí sinh đi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là những người đã đi làm và không có thời gian đi học vào các ngày trong tuần. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí khung thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Như vậy học viên có thể thu xếp công việc ở gia đình và cơ quan để có thể theo học tại trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Sinh viên được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên Cao đẳng, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng, đồng thời được các giảng viên giỏi giảng dạy truyền đạt kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ trường cơ sở TPHCM tại: