Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm...

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

292

Thí sinh khi nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần mang theo hồ sơ nhập học gồm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Nhà trường.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì? Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Ngành Điều dưỡng là ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong những năm tới.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên hệ cao đẳng. Sinh viên học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành để đảm bảo sau khi ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Để giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh một số thông tin về thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Điều kiện trúng tuyển và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Căn cứ theo phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt Nhà trường sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho tất cả các thí sinh nhập học tại TPHCM trước ngày 15/9. Do đó thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ làm thủ tục nhập học để được hưởng quyền lợi này. Nếu thí sinh nhập học sau ngày 15/9 sẽ không được miễn 100% học phí năm nay.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc chủ động nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hướng dẫn nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hướng dẫn nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thí sinh khi nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ sau đây:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.