Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 và cách...

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 và cách xét tuyển

285

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ và cách đăng ký xét tuyển vào trường năm 2020 như sau.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 và cách xét tuyển

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 và cách xét tuyển

Ngành Dược là ngành học chưa bao giờ lỗi thời bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, nhất là những khi ốm đau bệnh tật, người ta lại tìm đến sự giúp đỡ của dược sĩ trước tiên so với sự giúp đỡ của bác sĩ, bởi thuận tiện lại tiết kiệm được chi phí. Theo học ngành Dược sau khi ra trường Dược sĩ có rất nhiều cơ hội việc làm tại các lĩnh vực như: Trình Dược viên, sản xuất thuốc tại các công ty Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm, làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm…

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để xét tuyển vào trường. Ngay từ bây giờ các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để nộp về trường hoặc tiến hành đăng ký trực tuyến trước và bổ sung hồ sơ sau khi thi THPT quốc gia.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, đối với những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2020 thì những giấy tờ còn thiếu thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM

Cách xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển năm 2020 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Với những cách xét tuyển đa dạng, những thí sinh ở xa có thể dễ dàng đăng ký mà không phải mất thời gian đi lại nhiều lần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ sau: