Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được đi Nhật Bản làm...

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được đi Nhật Bản làm việc không?

188

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng mục đích là sau khi tốt nghiệp đi Nhật Bản làm việc, vậy xin hỏi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có được đi Nhật không và trường có hỗ trợ gì không ạ?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được đi Nhật Bản làm việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được đi Nhật Bản làm việc không?

Chào em, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Điều dưỡng viên là ngành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Tại Nhật Bản, tốc độ già hóa dân số ngày càng tăng nhanh khiến nước này cần tuyển dụng một lượng lớn Điều dưỡng viên để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, trong khi đó nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại nước này còn rất khan hiếm. Chính vì thế xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang Nhật Bản được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mức thu nhập cao và nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại Nhật Bản

Chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc đã được Cục lao động ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) triển khai trong những năm gần đây thu hút được nhiều ứng viên đăng ký. Điều kiện ứng tuyển là ứng viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên; độ tuổi dưới 35; đáp ứng được điều kiện về sức khỏe; không có tiền án tiền sự hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

Ứng viên khi tham gia chương trình này sẽ được đào tạo về chuyên môn lẫn tiếng Nhật, ứng viên được miễn phí chỗ ở, chi phí học tập và chi phí sinh hoạt.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM có được đi Nhật không?

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những năm gần đây rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng tại trường, điều này cho thấy sức hút của ngành Điều dưỡng trong giới trẻ hiện nay và cũng cho thấy cơ hội việc làm trong ngành này là rất hấp dẫn.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến chuyên ngành, được đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề. Chương trình đào tạo của trường bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoàn toàn có thể đăng ký tham gia ứng tuyển chương trình Điều dưỡng viên đi Nhật làm việc của Bộ LĐTB&XH.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với tiêu chí xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913