Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được đi Nhật Bản làm...

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được đi Nhật Bản làm việc?

221

Em muốn học ngành Điều dưỡng để sau này đi Nhật Bản làm việc, vậy cho em hỏi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau này có được đi Nhật không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được đi Nhật Bản làm việc?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được đi Nhật Bản làm việc?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Những năm gần đây xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bởi mức thu nhập khi làm việc tại quốc gia này là rất hấp dân, trong đó nghề Điều dưỡng được đánh giá là nghề tiềm năng tại Nhật hiện nay. Sở dĩ có thể nhận định như vậy là vì những con số thực tế tại Nhật Bản cho thấy, Nhật Bản là quốc gia có tỉ lệ dân số già hóa cao khiến nước này phải tăng cường bổ sung nhân lực Điều dưỡng viên để chăm sóc sức khỏe cho người già tại các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện. Đây cũng là ngành nghề có mức thu nhập khủng, có cơ hội để học tập và nâng cao tay nghề.

Điều kiện để tham gia ứng tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật Bản làm việc.

Những năm gần đây Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản có chương trình hợp tác tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Để tham gia chương trình này thì điều kiện cần là ứng viên phải tốt nghiệp ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng trở lên.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia ứng tuyển. Ngoài ra khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên sâu, có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc để có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: