Học Cao đẳng Dược Pasteur nói không với thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược Pasteur nói không với thất nghiệp

403

Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo ở trường, cùng với vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Học Cao đẳng Dược Pasteur nói không với thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược Pasteur nói không với thất nghiệp

Dược sĩ Đặng Dương, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược là ngành học nghiên cứu hai lĩnh vực chính bao gồm: Quy trình sản xuất thuốc, mối liên hệ giữa thuốc và cơ thể con người cũng như cách sử dụng thuốc trong điều trị bệnh. Trong đó, Dược sĩ đóng vai trò quan trọng giúp cho thuốc được sản xuất ra đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như giúp việc sử dụng thuốc trên người bệnh đạt hiệu quả cao nhất và an toàn.

Vô số cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur

Ngành Dược là ngành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội, theo định hướng đến năm 2030 thì số lượng Dược sĩ cần phải đáp ứng được 80% nhu cầu nguồn nhân lực trong nước trong khi đó số lượng Dược sĩ hiện nay mới chỉ đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu thực tế.

Trước tình hình dịch bệnh xảy ra, nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng cao. Nhiều doanh nghiệp dược phẩm tăng cường sản xuất, hệ thống phân phối thuốc rộng mở nên nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược làm Trình Dược viên, Dược sĩ bán thuốc, Dược sĩ tham gia vào sản xuất kinh doanh dược phẩm… ngày càng tăng.

Với những phân tích như trên, có thể thấy cơ hội việc làm trong ngành Dược đang rất rộng mở, các bạn trẻ đang phân vân chọn ngành học thì hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Vô số cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur

Vô số cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2020

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Nếu thí sinh muốn học ngành Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là có thể chắc chắn cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đây đều hợp lệ:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913