Học ngành Dược năm 2020 thi khối nào?

Học ngành Dược năm 2020 thi khối nào?

450

Năm 2020 thí sinh muốn theo học ngành Dược phải xét tuyển tổ hợp môn nào, điều kiện xét tuyển ngành Dược ra sao và nên chọn học trường nào tốt?

Học ngành Dược năm 2020 thi khối nào?

Học ngành Dược năm 2020 thi khối nào?

Ngành Dược từ xưa đến nay vẫn là một ngành học “hot” và được nhiều thí sinh quan tâm bởi đây là lĩnh vực quan trọng trong đời sống xã hội. Sinh viên theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm hay làm việc trái ngành bởi cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là rất cao.

Học ngành Dược năm 2020 thi khối nào?

Một trong những điều quan tâm của nhiều thí sinh là học ngành Dược phải thi khối nào và cơ hội trúng tuyển ra sao. Tại các trường Đại học Dược, ngành Dược thường xét tuyển theo tổ hợp môn truyền thống là A00 (Toán, Lý, Hóa). Do vậy những thí sinh học tốt các môn học này sẽ có những lợi thế nhất định. Theo thống kê hàng năm, điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường Đại học Dược uy tín thường rất cao và nằm trong top những trường có điểm chuẩn cao nhất. Chính vì thế các thí sinh có học lực khá và trung bình nên cân nhắc kỹ khi chọn trường để đảm bảo cơ hội theo học ngành Dược.

Cao đẳng Dược năm 2020 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Đối với những thí sinh có học lực khá và trung bình thì chọn học Cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt bởi cơ hội trúng tuyển cao hơn. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy các thí sinh chỉ cần vượt qua được kỳ thi THPT quốc gia và đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT là có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau: