[vc_row][vc_column][vc_wp_text][metaslider id=”4246″][/vc_wp_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC TP HỒ CHÍ MINH & MỨC HỌC PHÍ CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM NĂM 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc theo các hệ đào tạo sau:

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

CAO ĐẲNG Y DƯỢC CHÍNH QUY

[/vc_column_text][vc_column_text]

VĂN BẲNG 2 CAO ĐẲNG Y DƯỢC

[/vc_column_text][vc_column_text]

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row gap=”10″][vc_column][vc_column_text]

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2019 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Tên trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Mã Trường: CDD1301
  Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên Toàn quốc.
Học phí :
Dự kiến hơn 300.000 đồng / 1 tín chỉ
Miễn 100 % Học phí  Xét học bạ 3 năm (khối A hoặc khối B) >= 8,0, Hạnh kiểm khá trở lên
 Tư vấn trực tuyến 24/7: 0996.355.355 hoặc 0886.355.355
 Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ: Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR NĂM 2019


Ngoài việc lựa cọn một môi trường học tập tốt thì mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cũng là điều mà nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Học phí cao đẳng dược tphcm là bao nhiêu

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn thí sinh và phụ huynh theo có mong muốn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường thông báo mức Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2019 như sau:

I. Học phí hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019

Ngành Y Dược luôn là lĩnh vực được rất nhiều các bạn trẻ theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại TP.HCM với mức học phí hợp lý. Để tạo điều tối đa cho sinh viên khi theo học nhà trường đã thực hiện cân đối thu chi để hỗ trợ sinh viên học phí ở mức thấp nhất. Điều này sẽ giúp tất cả các bạn sinh viên đều có thể theo đuổi đam mê của mình trong 3 năm theo học tại nhà trường mà không lo ngại về kinh tế.

Theo đó, năm 2019 học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy dự kiến là hơn 300.000 đồng/ 1 tín chỉ với 5 ngành đào tạo chính:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Một kỳ học gồm có 5 tháng, học phí được thu theo kỳ. Nhà trường có đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế làm việc tại các bệnh viện, cơ sở vật chất hiện đại cùng khung chương trình học đạt tiêu chuẩn của Bộ, giúp sinh viên nắm vững kỹ năng chuyên môn và giỏi kỹ năng thực hành. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học tập, nơi thực hiện ước mơ cho bạn.

II. Chính sách miễn giảm học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm học 2019 – 2020 Nhà trường tiếp tục dành những suất có giá trị lên tới gần 5 triệu đồng cho thí sinh nhập học có thành tích cao trong 3 năm học tập thỏa điều kiện sau:

Đối tượng ưu tiên Miễn Giảm 100% học phí năm 2019Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm  ( lớp 10, 11, 12 ) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019).

Các thí sinh có đăng ký trực tuyến “tại form phía dưới” hoặc gửi hồ sơ về theo địa chỉ;

 • Văn phòng tuyển sinh: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long A – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Bản đồ chỉ đường: Xem chi tiết!

trường cao đẳng y dược pasteur

III. Giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề học phí cao đẳng dược

Trước nhiều câu hỏi được gửi về Fanpage của nhà trường về vấn đề học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin đưa ra và giải đáp các thắc mắc như sau:

1. Năm 2019 học phí của nhà trường so với mặt bằng chung thế nào?

Trả lời: So với mặt bằng chung ngành Y Dược tại TPHCM trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là cơ sở đào tạo chất lượng có học phí ở mức thấp, giúp thí sinh tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình học. Học phí dự kiến năm 2019 là: hơn 300.000 đồng/ 1 tín chỉ áp dụng với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy.

2. Sinh viên nghèo học giỏi có được miễn giảm học phí không?

Trả lời: Các bạn sinh viên nghèo học giỏi đạt thành tích cao trong học tập nằm trong quy định miễn giảm học phí, hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên để có thể yên tâm theo học.

3. Em có nên chọn trường dựa vào mức học phí không ạ?

Chào em! Hiện mức học phí các trường cao đẳng Y Dược tại TPHCM đều tương đương nhau vì thế các em nên chọn trường theo các tiêu chí như bề dày kinh nghiệm, lượng sinh viên đang theo học, cơ sở vật chất, viêc làm thêm, chính sách học bổng, ký túc xá,….. để có thể yên tâm khi theo học 3 năm tại trường.

4. Nhà trường thu học phí cao đẳng Dược TPHCM theo tín chỉ hay sao ạ

Chào em! Hiện hầu hết các trường cao đẳng y dược đều đang đào tạo theo hình thức tín chỉ. Nhà trường cũng thế và nếu tính theo tín chỉ thì mức học phí nhà trường khoảng hơn 300.000 đồng/ 1 tín chỉ. Đây được coi là mức học phí tương đối thấp không chỉ so ngành Y Dược mà các ngành khác như công nghệ thông tin, xã hội, ……

Trên đây là những thông báo về học phí Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình đào tạo của nhà trường thí sinh vui lòng gọi trực tiếp đến số điện thoại hoặc tương tác tại Fanpage để được giải đáp.

 • Văn phòng tuyển sinh: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long A – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Bản đồ chỉ đường: Xem chi tiết!

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-default”][/vc_column][/vc_row][vc_row el_id=”block-dang-ky”][vc_column][vc_column_text]

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM NĂM 2019 BẰNG PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN

Thí sinh tải phiếu Đăng ký xét tuyển tại đây! ( hoặc đã đăng ký xét tuyển trực tuyến thì sẽ điền phiếu tại trường )[/vc_column_text][contact-form-7 id=”6911″ title=”Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur CS QUẬN 9″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1556512118826{background-color: #f7f7f7 !important;background-position: center !important;background-repeat: no-repeat !important;background-size: cover !important;}”][vc_column][vc_column_text]

VÌ SAO 99% THÌ SINH CHỌN HỌC NGÀNH Y DƯỢC TẠI CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

[wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i”]  Vì đội ngũ giảng viên đều là các Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ đầu ngành Y Dược

[wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i”]  Vì 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường

[wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i”]  Vì học phí chỉ hơn 300.000 đồng/ 1 tín chỉ – phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam

[wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i”]  Vì hàng trăm doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Pasteur là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc

[wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i”]  Vì hình thức xét tuyển đơn giản, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em

[wp-svg-icons icon=”redo-2″ wrap=”i”]  Với 5 lý do trên, Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em.

[wp-svg-icons icon=”redo-2″ wrap=”i”]  Hàng trắm suất học bổng dành cho những học sinh có thành tích học tập tốt khi đăng ký theo học tại trường

[wp-svg-icons icon=”redo-2″ wrap=”i”]  Đăng ký ngay hôm nay để được theo đuổi đam mê với màu áo Blouse trắng và học tập tại môi trường giáo dục y tế hàng đầu.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1556512876273{background-color: #e2f3ed !important;}”][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Thân gửi thế hệ Thầy thuốc tương lai

Hãy là những cán bộ “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” của chính mình các em nhé!

Nếu việc khoách lên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi không là ước mơ của mình, nếu các bạn theo học ngành Y Dược chỉ vì để khẳng định với người khác hoặc chỉ để có một công việc tốt hơn. Thì đó chưa hẳn là điều đúng đắn khi các bạn chọn theo học ngành Y Dược.

Cô mong các em hiểu rằng, chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, hãy lựa chọn con đường tương lai phù hợp nhất để có cuộc sống thoải mái nhất. Nếu đã lựa chọn con đường Y Dược hãy trở thành những lương Y giàu Y Đức và giỏi Y thuật các em nhé!

Chào mừng tân sinh viên Y Dược năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Paster!

Hiệu trưởng:
PGS.TS Nông Thị Tiến

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]