Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

198

Học phí là một trong những thắc mắc được nhiều thí sinh hỏi khi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, vậy học phí năm 2020 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây được nhiều người quan tâm bởi đây là ngành nghề có xu hướng cần nhiều nhân lực để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân. Trong đó nhiều người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng có lựa chọn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn có công việc ổn định với mức thu nhập tốt trong tương lai.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại TPHCM. Điều kiện xét tuyển là: học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện theo yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế.

Thời gian học văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần, học viên có thể thu xếp thời gian, công việc để tham gia khóa học tại trường.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi muốn học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đại diện của trường, Nhà trường áp dụng mức học phí theo quy định của Chính phủ tại nghị định 86/2015/NĐ-CP, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành đầy đủ để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên.

Để biết chính xác mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ chính xác nhất.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: