Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021...

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

218

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM là bao nhiêu, học trong bao lâu và đăng ký xét tuyển như thế nào?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 là bao nhiêu? Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo thêm một văn bằng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Hình thức đào tạo này có ưu điểm là giúp học viên bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, có thêm cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Sự phát triển của ngành Dược đang mở ra rất nhiều cơ hội cho những người học ngành này. Nhận thấy được điều đó, nhiều người dù đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu của học viên, Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 theo hình thức xét tuyển.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, cụ thể học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là 1.200.000đ/tháng.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được trang bị những kiến thức chuyên môn cần thiết để hoạt động trong các lĩnh vực ngành Dược.

Lịch học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: